Nơi bán mâm xe ô tô chính hãng, giá rẻ

Những chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển, mà nó còn thể hiện tính cách của chủ xe. Một chiếc xe cực thu hút ánh nhìn sẽ tạo nên giá trị cho chính người sở hữu. 

Đặc biệt với bộ mâm xe chính hãng độc đáo sẽ mang đến phong cách cool ngầu khiến ai cũng phải trầm trồ. Nhưng để ‘lên đồ’ cho mâm xe cần có hiểu biết kinh nghiệm và nơi uy tín cung cấp mâm xe chất lượng chính hãng. Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

1. Độ mâm xe chính hãng như thế nào?

Để độ mâm xe chính hãng có rất nhiều yếu tố và cách thức thực hiện, đặc biệt là với loại đồ chơi như mâm xe ô tô cần cẩn thận hơn, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu, vòng tua máy và kích thước bánh của xe. 

Độ mâm xe chính hãng, giá tốt ở Phúc Thịnh

Khi độ lazang xe cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn của mâm và lốp xe, cùng các thông số liên quan để đối chiếu xem loại mâm đúc xe có phù hợp với xe hay không. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực độ mâm này, nên tìm một chuyên gia hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tham vấn ý kiến.

2. Có nên thay mới mâm xe chính hãng?

Thông thường, quá trình sử dụng xe lâu dài, các bánh mâm xe bị cũ và mài mòn theo thời gian bởi tác động của môi trường. Có sự khác biệt giữa lúc mới và sau một thời gian sử dụng, hệ thống bánh mâm không còn được êm ái như khi mới mua xe.

Khác biệt giữa mâm xe cũ và mâm xe chính hãng mới

Trong trường hợp xe bị nghiêng rất có thể do mâm xe ô tô đã quá cũ, nên chú ý bộ giảm chấn như lò xo, bộ đệm,… cân chỉnh ngay để giảm thiểu tình trạng nghiêng, khập khiễng.

Độ an toàn bị giảm, dẫn đến tình trạng xe hay bị dằn xóc khi vận hành, đặc biệt khi gặp chướng ngại vật, càng thể hiện rõ. Chính lúc này, nên khắc phục lại tần số dao động hoặc làm mới bộ bánh bằng lốp và mâm xe để giúp xe lấy lại sự ổn định, đầm hơn. 

Có thể thấy, trước khi tính đến tính thẩm mỹ hay thay đổi phong cách cho xe, thay đổi mâm xe chính hãng chất lượng là điều cần thiết để giúp xe vận hành tốt và an toàn hơn.

3. Các yếu tố cần lưu ý trước khi đổi mâm xe chính hãng

Lựa chọn được mâm xe hơi chính hãng tương thích với mâm cũ của xe không phải là việc dễ dàng, bạn cần phải có kiến thức và sự am hiểu về những tính năng, thông số mà hệ thống bánh xe được quy định cho chính chiếc ô tô đó.

Tiêu chuẩn thông số lazang chính hãng

Nếu chỉ chăm chăm lựa chọn mẫu mâm ô tô đẹp mà không quan tâm các yếu tố kỹ thuật, sẽ dẫn đến tình trạng khi lắp xe vận hành không ổn định, giảm tuổi thọ xe. Nên quan tâm những chi tiết sau khi chọn mâm xe ô tô chính hãng:

3.1 Kích thước

Chọn mâm ô tô mới kích thước là yếu tố ưu tiên hàng đầu, tốt nhất nên chọn kích thước mâm xe tương thích như loại cũ. Ngoài ra độ chịu tải cũng khá quan trọng, chiều cao, khoảng cách giữa các chấu có phù hợp với bán kính hay không.

Theo quy luật cơ bản, xe càng cao sức chịu trọng lượng của mâm xe phải càng lớn và ngược lại. Nên cần ưu tiên độ dày và sức lực chịu tải của mâm và bánh.

3.2 Độ dày lốp

Ngoài ra, cần lưu ý chiều cao của mâm và lốp, khoảng cách từ lốp đến hốc bánh xe. Nếu vượt quá giới hạn, ngoài thay mâm xe phải thay cả bộ lốp mới cho phù hợp. Tuy nhiên, điều này có thể làm giảm đến độ dày của lốp xe, giảm độ ma sát với mặt đường.

Thông thường chiều cao không nên vượt quá 2 -3 cm so với mâm cũ. Độ dày mỏng của lốp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích cỡ của lazang, loại lazang ô tô chính hãng sẽ chuẩn về kích thước cũng như các số liệu tiêu chuẩn trước đó.

3.3 Chất liệu mâm xe

Tùy vào nhu cầu, giá tiền và quy định riêng cho mỗi dòng xe, trên thị trường hiện nay có mặt rất nhiều chất liệu mâm xe đa dạng như mâm xe thép, mâm ô tô chrome, cao cấp hơn sẽ có mâm hợp kim hay lazang dây nói. Chất liệu mâm xe khác nhau sẽ sở hữu những đặc tính riêng hỗ trợ xe vận hành tốt nhất.

3.4 Địa chỉ uy tín

Một yếu tố cực kỳ lưu tâm khi chọn mâm độ chính hãng là đơn vị cung cấp uy tín – chuyên nghiệp. Nếu chọn mua những loại mâm không rõ nguồn gốc xuất xử rất dễ dẫn đến tình trạng ‘ đột biến sau độ mâm’. Ngoài việc chọn mâm xe có thương hiệu, nên cân nhắc nhà phân phối chính hãng, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực mâm độ.

3.5 Yếu tố khác

Một tình trạng mà các mâm xe hay gặp phải là việc va quệt khi gặp vật cản, nhất là các loại đồ chơi mâm xe độ mới càng dễ gặp, nên cần một lớp bảo vệ hoặc bộ đệm giảm chấn giúp giảm xóc khi gặp địa hình xấu, đường gập ghềnh.

Cân nhắc các yếu tố khi thay mới mâm xe hơi chính hãng

4. Nơi độ mâm xe chính hãng chuyên nghiệp

Do nhiều yếu tố làm biến chất thị trường, sự xuất hiện của các mâm xe fake hoặc mâm không có thương hiệu xuất xứ ngày càng nhiều. Nếu bạn không có sự hiểu biết và kinh nghiệm trong việc phân biệt thật giả, rất có thể sẽ mua và lắp nhầm một bộ mâm không chất lượng, trường hợp này mất nhiều hơn được.Nếu bạn đang tìm kiếm lốp xe và mâm xe ô tô chính hãng , hãy đến ngay Phụ tùng ô tô Phúc Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Đài Loan, Thái Lan, Đức,… Với vô số mâm – lazang đa dạng cho tất cả các dòng xe ô tô khác nhau, cùng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn không còn gặp khó khăn khi tìm kiếm mâm xe phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867 876 877