VÌ SAO NÊN ĐỘ MÂM XE HƠI ?

VÌ SAO NÊN ĐỘ MÂM XE HƠI

Độ mâm xe hơi nhằm tăng tính thể thao của xe, giúp nhìn vào chiếc xe cảm thấy mạnh mẽ và hầm hố hơn nguyên bản

Độ mâm xe hơi là thay thế nguyên bản bộ mâm zin theo xe của nhà sẳn xuất xe hơi bằng một bộ mâm khác, có họa tiết bề mặt bắt mắt hơn và tùy theo nhu cầu người dùng, có kích thước lớn hơn hoặc bằng bộ theo xe. Hiện nay đa số các hãng độ xe đều lựa chọn hình thức làm nổi bật chiếc xe độ qua cách nhìn sơ bộ từ bên ngoài, từ decal dán xe đến các phụ kiện như lắp thêm cánh gió, lắp body kit và nổi bật hơn cả là lựa chọn một bộ mâm xe mẫu mã độc đáo.

Mâm xe ô tô (lazang) 14 inch cánh xoáy dày
Mâm xe ô tô (lazang) 14 inch cánh xoáy dày

Tuy nhiên trào lưu độ xe hơi vẫn chưa phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam,một phần vì kinh tế người dùng tại Việt Nam chưa cao, và một phần về tính chất pháp lý của Việt Nam chưa hỗ trợ người chơi độ xe rộng rãi. Vậy để thỏa mãn các đam mê và khiến chiếc xe của bạn trở nên nổi bật, phù hợp túi tiền và được hợp thức hóa với pháp luật Việt Nam, người chơi thường lựa chọn phương án độ mâm xe hơi.

Những mẫu sedan kết hợp với mẫu mâm đẳng cấp Bugatti

Điều lưu ý khi độ mâm xe hơi : lựa chọn mâm có hệ số lỗ chuẩn, phù hợp với dòng xe bạn đang sử dụng. Độ mâm lớn hơn nguyên bản thường được quy định 2 size so với nguyên bản của nhà sản xuất xe hơi, ví dụ mâm zin theo xe của dòng Honda Civic là 17 inch, khi độ mâm lớn hơn được phép xe dịch trong thông số là 18 và 19inch, vẫn có thể hỗ trợ mâm lớn hơn nhưng với điều kiện phải làm body, tuy nhiên vấn đề này không khuyến khích.

Để tìm kiếm một bộ mâm xe hơi độ đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp, người dùng nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, tìm hiểu về phôi tạo dựng, và công nghệ sản xuất. Hiện nay khá nhiều nhà cung cấp sử dụng mâm xe hơi có phôi kém chất lượng, hàng mẫu mã giống những hàng cao cấp nhưng chất lượng kém, những mặt hàng này thường được đánh vào tâm lý người dùng ham rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm

Vành lazang (mâm độ) 15inch lắp chuẩn Accent, Vios, City, Morning, Rio
Vành lazang (mâm độ) 15inch lắp chuẩn Accent, Vios, City, Morning, Rio

Để đặt được các bộ mâm độc đáo và chất lượng, công ty phụ tùng ô tô Phúc Thịnh đã liên kết với các nhà máy sản xuất hàng đầu trên thế giới, tạo ra các phôi và sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp với mẫu mã độc nhất, giúp cho người sở hữu nổi bật cùng xế cưng của mình

Hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn bộ mâm chất lượng :

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY PHỤ TÙNG Ô TÔ PHÚC THỊNH

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Holtine: 0867 876 877

www.mamxephucthinh.com

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE : MÂM XE Ô TÔ, LỐP XE Ô TÔ HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867 876 877